CHỦ ĐẦU TƯ THỦ THIÊM GROUP

Công ty CP Đầu tư Thủ Thiêm (Thu Thiem Group) có trụ sở chính tại số 40/1 Trần Não – Bình An, Quận 2 – TP. Hồ Chí Minh đã thành lập chính thức vào ngày 18.04.2003 với lĩnh vực hoạt động chính là triển khai, xây dựng các dự án bất động sản. Ngay sau khi được thành lập thì doanh nghiệp này đã nhanh chóng xây dựng các dự án khu dân cư tại khu vực Quận 2.

Với kinh nghiệm phát triển trong hơn 20 năm qua, công ty đã dần hình thành nền tảng vững chắc với nguồn nhân lực cũng như tài lực; đúc kết kinh nghiệm quý để sẵn sàng đầu tư cho các dự án tiếp theo.

Thủ Thiêm hội tụ đội ngũ nhân viên chuyên môn cao; giàu kinh nghiệm đã triển khai các dự án nhận được sự tin tưởng cũng như ủng hộ từ phía khách hàng và nhà đầu tư. Công ty đã không ngừng lớn mạnh mỗi ngày, khẳng định vị thế đẳng cấp, tên tuổi trên thị trường nhà ở.

Ông Lê Văn Lực – Chủ tịch kiêm Tổng Giám Đốc của Thủ Thiêm Group đã phát triển doanh nghiệp với hoài bão lớn nhất đó chính là đem lại mái ấm chất lượng, làm hài lòng mọi người cũng như luôn cố gắng, nỗ lực hết sức để phát triển công ty lên một tầm cao mới, vị thế mới trên thương trường.

Công ty có được thành tựu như ngày hôm nay thì chắc hẳn rằng không thể không nhắc tới công lao của ông. Sau khonagr thời gian gân 30 năm xây dựng, phát triển thì tâm trí cũng như sức lực mà ông cống hiến đã được ghi nhận, đền đáp khi Thủ Thiêm Group đã có được chỗ đứng vững chắc trên thị trường BĐS trong nước.

Lĩnh vực hoạt động:

+ Triển khai đầu tư, xây dựng, kinh doanh các KCN; khu dân cư; KĐT mới và khu vui chơi giải trí

+ Kinh doanh lĩnh vực nhà ở; kho bãi; văn phòng cho thuê; giao – nhận hàng hóa xuất nhập khẩu.

+ Xây dựng hệ thống giao thông cầu, đường, dân dụng và công nghiệp

+ Thực hiện khảo sát, đo đạc bản đồ địa chính cũng như dịch vụ nhà đất.

+ Thiết kế, kiến trúc các công trình dân dụng – công nghiệp; thiết kế đồ nội và ngoại thất cao cấp cho từng công trình

+ Tư vấn đầu tư; xây dựng; khoa học kỹ thuật; quy hoạch đền bù và giải phòng mặt bằng nhanh chóng; chuyển giao công nghệ hiện đại.

+ Tư vấn; lập bản đồ quy hoạch trong xây dựng đô thị, nông thôn; đấu thầu; lập dự án đầu tư xây dựng; lập tổng dự án công trình.

 

Tầm nhìn

Công ty CP Đầu tư Thủ Thiêm với tinh thần nỗ lực không ngừng nghỉ trên chặng đường kiến tạo những giá trị tốt đẹp nhất cho cuộc sống của mọi khách hàng, cộng đồng – xã hội.

Trong tương lai không xa, công ty sẽ được biết tới là một nhà đầu tư nổi tiếng tại khu vực với tâm huyết, trách nhiệm cao đã đảm bảo lợi ích của khách hàng cũng như cộng đồng và xã hội.

Sứ mệnh

Công ty CP Đầu tư Thủ Thiêm góp phần triển khai xây dựng cuộc sống mới ngày càng tốt hơn cho mọi khách hàng. Với tâm huyết của mình, Thủ Thiêm đã góp phần đem lại niêm vui cho trẻ thơ, ươm mầm hạnh phúc cho mọi gia đình cũng như giúp mọi người được tận hưởng những điều tốt đẹp nhất trong cuộc sống thường ngày.

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN THÔNG TIN

Quý khách hàng vui lòng cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất.
    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *